Sự an toàn

24/08/2019

SIGO hiểu rằng an toàn là nền tảng quan trọng giúp bạn tận hưởng hành trình du lịch cùng những người thương mến một cách trọn vẹn nhất. Đó là lý do chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những công nghệ an toàn nhằm giảm thiểu rủi ro một cách tối đa, mang đến cho bạn chuyến đi tự do, thoải mái và yên tâm. SIGO cam kết yếu tố an toàn được xây dựng từ tiêu chuẩn con người và cả ứng dụng công nghệ mới.


Kiểm tra danh tính chủ xe 

Trước khi hợp tác với SIGO, các chủ xe phải trải qua các bước xác minh danh tính bằng giấy tờ cá nhân, chụp hình gương mặt. Ngoài ra, SIGO đánh giá lại chủ xe đã hợp tác hàng năm và sử dụng công nghệ để tìm kiếm các vấn đề khi họ hoạt động tại nền tảng ứng dụng SIGO

Chỉ hợp tác với những xe đời mới từ 2012 trở lên

SIGO chỉ chấp nhận hợp tác với những dòng xe có đời từ năm 2012 trở lên, đảm bảo khả năng vận hành an toàn và ổn định để giảm thiểu sự cố có thể xảy ra trong quá trình di chuyển. Sau mỗi chuyến đi, xe được vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra động cơ để sẵn sàng cho hành trình tiếp theo.

Bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối

SIGO bảo mật thông tin bằng lái xe, căn cước công dân, số điện thoại… bằng cách mã hoá các thông tin khi khách hàng cung cấp. Chúng tôi cam kết không tiết lộ cho bên thứ 3 hay sử dụng với mục đích khác.

Hỗ trợ từ SIGO 24/7 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần, kể cả những ngày lễ tết. Nhân viên có khả năng tư vấn và giải quyết sự cố giúp khách hàng yên tâm di chuyển trong suốt hành trình. Hãy liên hệ với SIGO qua hotline 0938.165.616 nếu cần sự trợ giúp hay góp ý về dịch vụ thuê xe tự lái.

Đến với nền tảng thuê xe tự lái SIGO bạn hãy yên tâm tận hưởng trọn vẹn hành trình thú vị của mình!